Máy in Bill Sewoo SLK-D30
Máy in Bill Sewoo SLK-D30
- Sewoo SLK-D30 máy in kim đáng tin cậy, được tăng cường các tính năng sử dụng đối với nhà hàng, khách sạn và môi trường bán lẻ với tốc độ được tối ưu hóa cho phép các đơn đặt hàng được in nhanh hơn bao giờ hết (5.1 inch/s). - Sewoo SLK-D30 nâng cao hiệu quả tối đa với chế độ lắp giấy đơn giản, in 2 màu đen và đỏ để làm nổi bật sự đặc biệt và logo in. - Kich thước nhỏ gọn với nguồn điện được tối đa hóa hiệu quả làm việc. - Hơn thế nữa Sewoo SLK-D30  được thiết kế tương thích 100% với hệ thống máy in bạn đang sử dụng.
Liên hệ Đọc tiếpXem nhanh
Máy in Bill Sewoo SLK-TS400
Máy in Bill Sewoo SLK-TS400
- SLK-TS400 là lựa chọn phù hợp cho in hóa đơn bán lẻ, nhà hàng và khách sạn với chất lượng đáng tin cậy. - SLK-TS400 là máy in cảm nhiệt,khổ giấy 80mm, được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian làm việc. - SLK-TS400 tốc độ in 200mm/giây, độ phân giải 180dpi hóa đơn sẽ được với chất lượng đẹp nhất . - Dao cắt tự động sẽ giúp cho nhân viên thao tác dễ dàng và hiệu quả .
Liên hệ Đọc tiếpXem nhanh
Máy in Bill Sewoo SLKT20EB
Máy in Bill Sewoo SLKT20EB
- SKL-T20EB là lựa chọn phù hợp cho in hóa đơn bán lẻ, nhà hàng và khách sạn với chất lượng đáng tin cậy. - SKL-T20EB là máy in cảm nhiệt,khổ giấy 80mm, được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian làm việc. - SKL-T20EB tốc độ in 200mm/giây, độ phân giải 203 dpi hóa đơn sẽ được với chất lượng đẹp nhất . - SKL-T20EB tích hợp với 3 cổng kết nối, USB, RS-232, ETHERNET. - Dao cắt tự động sẽ giúp cho nhân viên thao tác dễ dàng và hiệu quả .
Liên hệ Đọc tiếpXem nhanh